Khoa Hóa học tiếp sức thầy, cô và các em học sinh trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19

Sáng ngày 05/05/2020, Ban chủ nhiệm khoa Hóa học và khoa Toán - trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã đến các trường THPT Trần Văn Kỷ, trường THPT Nguyễn Chí Thanh, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và trường THPT Hương Vinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để trao tặng dung dịch rửa tay diệt khuẩn, góp phần hỗ trợ các Trường THPT đón học sinh quay trở lại trường học an toàn sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19.

Ban chủ nhiệm các Khoa cũng đã trao đổi với Ban giám hiệu các Trường THPT về cách thức hỗ trợ các Thầy Cô giáo và học sinh tham gia nghiên cứu khoa học, tăng cường các hoạt động khoa học công nghệ trong môi trường học đường.

Dung dịch nước rửa tay khô diệt khuẩn được các cán bộ và sinh viên khoa Hóa học pha chế theo công thức hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và được hỗ trợ kiểm nghiệm miễn phí tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm của Sở Y tế Thừa Thiên Huế. Khoa Hóa học xin cám ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ: Trà cung đình Huế Đức Phượng, Yến sào Huế - 77 Võ Thị Sáu, Mè xững Thiên Hương.