Khoa Hóa học chuẩn bị gì khi học sinh, sinh viên trở lại giảng đường

Để chuẩn bị cho học sinh, sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian thực hiện cách ly xã hội. Khoa Hóa học hưởng ứng hướng dẫn của bộ GDĐT nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học. Việc đi học lại phải bảo đảm an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi hoàn tất thời gian cách ly xã hội, cán bộ khoa Hóa cùng một số sinh viên đã chuẩn bị nước rửa tay khô diệt khuẩn theo công thức hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Khoa Hóa học xin cám ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ: Trà cung đình Huế Đức Phượng, Yến sào Huế - 77 Võ Thị Sáu, Mè xững Thiên Hương.

Xin cám ơn Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm của Sở Y tế Thừa Thiên Huế đã hỗ trợ kiểm nghiệm miễn phí khả năng diệt khuẩn và xác định hàm lượng Methanol, Ethanol của sản phẩm. Sản phẩm nước rửa tay khô đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được cấp miễn phí cho các cán bộ, học sinh và sinh viên.