Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Quý Thầy/Cô và  Anh/Chị em cựu  sinh viên Khoa Hóa trường Đại học Tổng hợp - Đại học Khoa học Huế tại T/p Hồ Chí Minh

Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa  và các em sinh viên Khoa Hóa, tôi xin chân thành cám ơn Quí vị đã hỗ trợ tiền cho các em sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn do bão lụt gây ra. Số tiền quí vị ủng hộ đã chia thành 10 học bổng “Hỗ trợ khắc phục bão lụt” (xem danh sách)

Thưa quí Thầy/Cô và các anh chị em cựu sinh viên, sinh viên của Khoa hiện nay tập trung ở các vùng nông thôn, các vùng miền trung khó khăn (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi), số tiền của quí vị đã hỗ trợ kịp thời giảm nhẹ một phần khó khăn của các em. Em Diệu Ái một sinh viên năm thứ 2 thay mặt các bạn cũng đã viết thư cám ơn quí vị (xem bên dưới).

Một lần nữa thay mặt Khoa hóa tôi xin chân thành cám ơn. Chúc Quí Thầy/Cô và anh chị em mùa giáng sinh vui vẻ.

Huế ngày 3 tháng 12 năm 2020

Trưởng Khoa