THÔNG BÁO SEMINAR: 40 Năm - Một Chặng Đường

Người trình bày: TS. Hoàng Thế Bân

Thời gian: 15h ngày 21 tháng 07 năm 2022

Địa điểm: Văn Phòng Khoa Hóa

Tóm tắt nội dung: Báo cáo “40 Năm – Một Chặng Đường” tập trung giới thiệu một vài hoạt động chính của tác giả với tư cách là một thành viên trong đại gia đình Khoa Hóa (ĐHTH Huế ngày xưa và ĐHKH Huế hiện nay) trong suốt con đường 40 năm kể từ khi là sinh viên năm thứ nhất của lớp Hóa K5 (1981) cho đến hiện nay (2022) với tư cách là chuyên gia Khu CNC TPHCM. Mục đích của báo cáo là mong muốn được giới thiệu cho các Thầy Cô và bạn bè đồng nghiệp ở Khoa Hóa hiểu rõ hơn về các hoạt động nghiên cứu khoa học của tác giả trong thời gian 23 năm ở Nhật Bản cũng như các hoạt động hiện nay tại Khu CNC TPHCM. Đây cũng là dịp để tác giả tri ân các Thầy Cô ở Khoa Hóa đã hết lòng thương yêu dạy dỗ từ năm tháng sinh viên và hướng dẫn dìu dắt trong những ngày đầu làm giảng viên ở Khoa Hóa cũng như suốt quãng thời gian du học sau này. Thông qua báo cáo này, tác giả cũng có mong muốn các bạn trẻ ở Khoa Hóa hiện nay có thêm niềm tin và động lực để “vươn ra biển lớn” trở thành công dân toàn cầu vì đây cũng là xu thế tất yếu của thời đại trong thế kỷ 21.

Trân trọng kính mới quí Thầy/Cô, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên quan tâm tham dự.

Khoa Hóa